• Nói riêng về cắt ống thép, ống inox thì có hàng loạt phương pháp để cắt 1 đường ống: Với ống nhỏ dùng dao cắt, kéo cắt, với ống lớn hơn chút thì dùng cưa cắt, máy cắt đá, ống lớn hơn nữa và thành ống dày thì dùng mỏ cắt plaslama hoặc máy cắt nguội chuyên dụng.
 • Với các ống to và dày, phương pháp thường sử dụng là dùng mỏ cắt plasma hoặc máy cắt nguội chuyên dùng để xử lý.
 • Tuy nhiên tại 1 số trường hợp điều kiện thi công cấm phát sinh tia lửa điện hoặc không thể dùng được tia lửa điện thì chỉ có thể dùng máy cắt ống kiểu cắt nguội.
[caption id="attachment_136" align="aligncenter" width="800"] Cho thuê máy căt ống thép tròn[/caption]
 • Tại bài viết này, THÉP KIM TÍN PHÁT muốn nói đến việc sử dụng máy cắt vát ống thép, ống inox bằng phương pháp cắt nguội (đây là máy 2 trong 1 vừa cắt vừa vát nhé)
 • Cụ thể là những loại ống lớn, đường kính tới 24 inch, vật liệu là thép carbon, inox 304, super duplex vân vân và vv..., chứ còn nói về mỏ cắt plasma thì chắc hẳn đơn vị thi công ống nào cũng có và đang sử dụng rồi, cũng không cần phải thuê làm gì nữa ???

Vậy khi nào cần thuê dịch vụ cắt vát ống thép, ống inox của Uni Group ?

 • Thứ nhất, đó là khi cần thi công 1 đường ống tại điều kiện làm việc cấm phát sinh tia lửa điện (ví dụ tại vị trí gần cabin nhà máy nhiệt điện..) hoặc không thể dùng phương pháp cắt lửa được (ví dụ cắt ống đang dẫn nước thì khó r :)
 • Thứ 2, Đó là đường ống có đường kính lớn, cỡ khoảng từ 8 tới 24 inch, với độ dày lớn cỡ 10 mm trở lên.
 • Thứ 3, Thời gian thi công cắt yêu cầu tối ưu về mặt thời gian, số lượng đầu ống nhiều.
 • Thứ 4, Vị trí cắt ống tại những nơi khó, chật hẹp khó thi công (ví dụ trên cao, dưới mặt sàn..)
[caption id="attachment_137" align="aligncenter" width="800"] hình ảnh thuê máy cắt ống thép ống inox[/caption]

Lý do thuê dịch vụ cắt vát ống lớn sẽ tối ưu hơn là mua máy ?

 • Thứ nhất, khi công trình có nhu cầu cắt 1 đường ống có kích thước, độ dày thành ống lớn. Nhu cầu  cắt chỉ với tùy dự án chứ không phát sinh thường xuyên. Nếu gia công hàng loạt thì chúng tôi khuyên bạn nên nghĩ tới phương án đầu tư máy.
 • Thứ 2. Khi sử dụng dịch vụ cắt vát ống nguội của Uni Group nghĩa là bạn đã thuê được 1 combo  gồm kỹ thuật thi công và máy ( điều này tối ưu vì có thể đáp ứng ngay công việc thi công với chất lượng và dịch vụ đều được cam kết tốt nhất).
 • Thứ 3 đó là việc thuê máy sẽ tối ưu hơn về chi phí tiền bạc cho đơn vị thi công. Do vậy giúp đơn vị thuê sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sản xuất, khi có ít tài sản cố định doanh nghiệp sẽ cải thiện rất nhiều về lợi nhuận.

Lợi ích khi dùng dịch vụ cắt vát ống cỡ lớn của THÉP KIM TÍN PHÁT !

Khi công nghệ ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng, việc sử dụng dịch vụ cắt vát ống thép, ống inox cỡ lớn của THÉP KIM TÍN PHÁT sẽ giúp các đơn vị thi công hay xưởng sản xuất cơ hội tiếp cận được các dòng máy với công nghệ, kỹ thuật hiện đại mới nhất. Điều đó sẽ tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khi có sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị mới, hiện đại.

[caption id="attachment_138" align="aligncenter" width="800"] Lợi thế thuê máy cắt ống THÉP KIM TÍN PHÁT[/caption]

Uni group cam kết với khách hàng tại 2 yêu tố đó là chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm

 • Tất cả các dòng máy cắt vát ống thép, ống inox do THÉP KIM TÍN PHÁT cung cấp đề chuẩn EU, G7 với xuất xứ TAG-England.
 • Các kỹ thuật viên trực tiếp sử dụng máy của công ty đều được trianning bởi kỹ thuật của hãng TAG-PIPE, Anh Quốc. Khi sử dụng dịch vụ thuê máy, đội kỹ thuật THÉP KIM TÍN PHÁT sẽ trực tiếp thi công máy (điều này tối ưu cho khách hàng về thời gian và chất lượng thi công).
 • THÉP KIM TÍN PHÁT cam kết chất lượng thi công với khách hàng, nếu mối cắt vát không đạt chuẩn đúng yêu cầu công việc đã được xác nhận bởi hai bên, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại 100% chi phí cho Quý khách.
[caption id="attachment_139" align="aligncenter" width="800"] Cho thuê máy cắt ống thép ống inox tròn[/caption]
 • Với nhu cầu cắt vát ống dải từ 10 đến 24 inch,  chúng tôi luôn có máy sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay lập tức.
 • Trong quá trình thi công, mọi sự cố về máy cũng như phụ kiện kèm theo sẽ do THÉP KIM TÍN PHÁT chịu trách nhiệm, với những đồ tiêu hao hay phụ kiện về máy để thay thế khi có phát sinh trong khi thi công đều có sẵn hàng, chắc chắn rằng không làm ảnh hưởng tới tiến độ thi công của đơn vị thuê máy.